Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Changzhou Keren Machinery Co., Ltd. Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Máy cuộn bông giảm giá
chất lượng tốt Máy cuộn bông giảm giá
Sự hợp tác lẫn nhau này kéo dài khoảng 4 năm và phải thừa nhận dịch vụ mà họ cung cấp đã được mong đợi. Sự hợp tác của chúng tôi sẽ kéo dài trong nhiều năm.

—— Hoa hồng

Thời gian giao hàng nhanh chóng, và rất quan trọng: các sản phẩm luôn được gửi phù hợp với đơn đặt hàng. Tôi tin tưởng họ vì tôi chưa bao giờ thất vọng với họ.

—— Jerry

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
  • Dây chuyền sản xuất
    Keren máy móc đồng., Ltd. Có hơn 30 nhân viên sản xuất và bán hàng, 10 nhân viên chuyên môn kỹ thuật, nhân viên chức danh cao cấp chiếm 33% tổng số công nhân trực tuyến, công ty có tổng diện tích 5800 mét vuông, với ba xưởng sản xuất, bao gồm xưởng lắp ráp, xưởng gia công, xưởng thí nghiệm.

  • OEM/ODM
    Với tài sản cố định là 12,0976 triệu nhân dân tệ, công ty có hơn 20 bộ thiết bị sản xuất hoàn chỉnh quy mô lớn.

  • Nghiên cứu và phát triển
    Thiết kế sản phẩm, sản xuất, kiểm soát chất lượng, kiểm tra hiệu suất có lực lượng kỹ thuật và năng lực sản xuất dồi dào, ngoài bộ phận sản xuất, công nghệ, chất lượng, tài chính thông thường, còn có bộ phận nghiên cứu và phát triển công nghệ, phát triển sản phẩm mới, nghiên cứu công nghệ, v.v. Với sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ, công ty sẽ sử dụng khoa học và công nghệ mới và cao để phát triển các sản phẩm công nghệ cao. Công ty thông qua trung tâm phát triển công nghệ cải tiến liên tục, phát triển thành công máy cuộn dây liên tục từ tính, máy cuộn dây mô-men xoắn, máy cuộn dây điện tử tần số biến thiên, tần số cho máy cuộn dây tốc độ cao, máy cuộn dây lọc, dây điện tử và máy quấn dây đai , Máy cuộn sợi hiệu suất cao, máy cuộn CNC servo, máy cuộn màng xử lý nước CNC, máy cuộn dây in CNC 3 d, máy cuộn sợi carbon, máy tự động thay đổi cuộn dây và máy cuộn dây đặc biệt khác.

Chi tiết liên lạc
Changzhou Keren Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Shao

Tel: 8618861230788

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)