Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Changzhou Keren Machinery Co., Ltd.

chất lượng tốt Máy cuộn bông giảm giá
chất lượng tốt Máy cuộn bông giảm giá
Sự hợp tác lẫn nhau này kéo dài khoảng 4 năm và phải thừa nhận dịch vụ mà họ cung cấp đã được mong đợi. Sự hợp tác của chúng tôi sẽ kéo dài trong nhiều năm.

—— Hoa hồng

Thời gian giao hàng nhanh chóng, và rất quan trọng: các sản phẩm luôn được gửi phù hợp với đơn đặt hàng. Tôi tin tưởng họ vì tôi chưa bao giờ thất vọng với họ.

—— Jerry

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Changzhou Keren Machinery Co., Ltd.

1 2 3 4
Changzhou Keren Machinery Co., Ltd. Changzhou Keren Machinery Co., Ltd. Changzhou Keren Machinery Co., Ltd. Changzhou Keren Machinery Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Nhãn hiệu : KR
Số nhân viên : >100
Doanh thu hàng năm : 3000000-3600000
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Thường Châu keren máy móc đồng., LTD. Là một doanh nghiệp tư nhân khoa học và công nghệ tích hợp công nghệ, công nghiệp và thương mại. Đây là đơn vị phân phối và cung ứng sản phẩm của các doanh nghiệp nổi tiếng trong nước như sinopec, zhejiang jiemei, bishuiyuan, nhà máy in baoding, viện hóa chất dalian, doanh nghiệp tín dụng AAA, hợp đồng và doanh nghiệp tín dụng, và đơn vị quản lý doanh nghiệp tiên tiến. Công ty được đặt tại khu phát triển công nghệ cao, quận wujin, thành phố changzhou, tỉnh jiangsu, cho thấy những thành tựu rực rỡ của công ty máy móc changzhou keren, LTD., Và tinh thần của keren là "tiến bộ khoa học và công nghệ là chất lượng cơ bản, vượt trội về sự sống còn, phát triển bền vững và đổi mới cho sự hài lòng ".

Chi tiết liên lạc
Changzhou Keren Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Shao

Tel: 8618861230788

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)